Bỏ túi hướng dẫn nạp rút tiền 789 Club nhanh chóng nhất

Cách thức nạp rút tiền là yếu tố không thể thiếu trong các cổng game. Cùng tìm hiểu các hướng dẫn nạp rút tiền 789 Club dưới đây mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Phương thức nạp tiền tại 789 Club

Cổng game đổi thưởng

Đầu tiên, để tham gia vào các cổng game đổi thưởng, người dùng sẽ cần phải nắm được các cách thức để nạp tiền vào hệ thống nhanh chóng nhất. Sau khi người chơi thực hiện nạp tiền mới có thể tham gia đặt cược tại các phòng chơi và rinh về những khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Đối với các tân thủ khi tham gia vào 789 club hẳn sẽ còn bỡ ngỡ với các phương thức nạp tiền của hệ thống. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết về từng cách thức nạp rút tiền 789 Club mà bạn nhất định phải nắm được.

Hiện tại hệ thống 789 Club đang hỗ trợ người chơi nạp tiền nhanh chóng với các phương thức trực tiếp như nạp qua tài khoản ngân hàng, qua code pay, autopay, qua thẻ cào điện thoại hoặc ví điện tử như MoMo.

Hướng dẫn nạp tiền qua ngân hàng

Bước 1: Người chơi cần phải đăng nhập tài khoản cổng game và chọn mục Nạp tiền tại trang chủ của hệ thống 789 club.

Bước 2: Tại giao diện Nạp tiền, bạn chỉ cần chọn mục Ngân hàng, sau đó lần lượt đền các thông tin cần thiết như tên ngân hàng, tên chủ tài khoản và số tiền mình cần nạp.

Xem thêm: Live79 Club – Cổng game đổi thưởng cực đẳng cấp

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn chỉ cần nhấn nút Nạp tiền để xác nhận thực hiện giao dịch và chờ hệ thống tiếp nhận yêu cầu trong ít phút.

Nạp tiền qua thẻ cào điện thoại

Với phương thức thẻ cào điện thoại thì bạn sẽ phải chuẩn bị trước các mã thẻ có mệnh giá mà bạn muốn giao dịch. Bạn có thể mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng tạp hóa hoặc thông qua các hình thức mua thẻ điện thoại online.

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản game của mình và nhấn chọn tính năng Nạp tiền.

Bước 2: Bạn lướt đến mục Thẻ cào và điền các thông tin quan trọng mà hệ thống yêu cầu như nhà mạng, mệnh giá thẻ, số seri và cuối cùng là số mã thẻ bạn đang có.

Bước 3: Kiểm tra lại một lượt các thông tin rồi nhấn Nạp tiền để hệ thống tiếp nhận yêu cầu.. Sau ít phút bạn có thể kiểm tra lại tài khoản xem tiền đã về tài khoản hay chưa.

Nạp tiền 789 Club qua ví điện tử

Hiện nay 789 Club đang chính thức liên kết với ví điện tử MoMo cùng với những ưu đãi khá hấp dẫn khi lựa chọn nạp tiền thông qua phương thức này.

Xem thêm: Game BomH Club – Cổng game bắn cá hàng đầu hot nhất 2021

Bước 1: Người dùng vẫn phải truy cập vào tài khoản của mình rồi chọn phương thức nạp Ví điện tử trong giao diện Nạp tiền của hệ thống.

Bước 2: Người chơi sẽ phải lấy thông tin của hệ thống và bắt đầu thực hiện các giao dịch. Người chơi sẽ phải điền đầy đủ các thông tin như tên người gửi, số điện thoại, mã giao dịch để thực hiện các giao dịch một cách chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong giao dịch bạn sẽ cần phải quay lại cổng game để hoàn tất các giao dịch và chờ hệ thống tiếp nhận, xử lý yêu cầu.

Nạp tiền qua Autopay

Để thực hiện phương thức Autopay, người chơi sẽ cần phải đăng ký tài khoản internet banking để thực hiện các giao dịch nạp tiền nhanh chóng nhất.

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản 789 Club và lựa chọn mục Nạp tiền trên giao diện chính.

Bước 2: Người chơi nhấp chọn mục Autopay và điền các thông tin cần thiết như số tài khoản, ngân hàng, số tiền cần nạp và nhấn vào mục Tiếp tục.

Bước 3: Tại cửa sổ giao dịch mới, người chơi sẽ phải điền các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của người chơi để hoàn tất các giao dịch.

Nạp tiền 789 club qua Code Pay

Bước 1: Trong giao diện Nạp tiền, bạn chỉ cần chọn mục Code Pay và điền lần lượt các thông tin như số tài khoản, ngân hàng, tên tài khoản, số tiền cần nạp và copy nội dung chính xác theo thông tin từ hệ thống.

Bước 2: Để kết thúc giao dịch bạn chỉ cần nhấn Nạp tiền và chờ hệ thống xác nhận trong ít phút.

Cách thức rút tiền tại 789 Club

Với tính năng Rút tiền của 789 Club, người chơi sẽ được hỗ trợ 2 phương thức đơn giản nhất là rút tiền qua ngân hàng và rút tiền qua thẻ cào điện thoại.

Rút tiền với ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện chính của cổng game, bạn chỉ cần nhấn chọn mục Rút tiền.

Bước 2: Sau khi giao diện Rút tiền xuất hiện, bạn tiếp tục lựa chọn mục Ngân hàng để tiến hành rút tiền qua hình thức tài khoản ngân hàng.

789 Club

Hệ thống 789 club sẽ hỗ trợ rút tiền với các ngân hàng như Vietcom, BIDV, ACB, Sacombank, Viettinbank, Techcombank,…

Bước 2: Sau đó, người chơi tiếp tục điền lần lượt các thông tin như Số tài khoản, số tiền cần rút, chủ tài khoản và nhấp vào nút Nút tiền để hệ thống xác nhận yêu cầu. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để giao dịch hoàn tất và tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn.

Rút tiền với thẻ cào

Với hình thức rút tiền bằng thẻ cào bạn sẽ không phải điền quá nhiều thông tin và tối ưu được các sai xót có thể xảy ra. Để rút tiền bằng thẻ cào, bạn chỉ cần nhấn chọn mục Thẻ cào trong giao diện Rút tiền sau đó lựa chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ mà mình muốn rút là xong.

Hy vọng với các hướng dẫn trên đây của onbetna sẽ giúp bạn thực hiện việc nạp rút tiền 789 Club một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *